Giới thiệu

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2015, Lại Thịnh Phát đã và đang nỗ lực từng ngày, nhằm hướng đến mục tiêu của mình là đạt được giá trị bền vững, lâu dài, trở thành một doanh nghiệp đa ngành mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đề cao tinh thần đoàn kết, cầu tiến, tập trung đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, tích cực không ngừng học hỏi vươn xa và cam đoan sẽ cố gắng làm hết sức để có thể mang đến cho quý khách hàng, đối tác những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất mà chi phí hợp lý nhất.

 Chúng tôi kêu gọi sự hợp tác từ các khách hàng, để trở thành 1 khối liên kết mạnh mẽ, ngày càng phát triển vươn xa đến thế giới.


Phát triển bền vững

Chúng tôi hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đề cao việc thực hiện các chiến lược lâu dài để củng cố vị trí của Lại Thịnh Phát trên thị trường. Quyết tâm trở thành một doanh nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực. 

Hợp tác phát triển

Lại Thịnh Phát chủ trương liên doanh, hợp tác với các tổ chức ngân hàng, tài chính, công nghệ. Mở rộng mối quan hệ với nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa sự cạnh tranh, tạo dựng ưu thế trên thị trường. 

Luôn duy trì mối quan hệ hữu nghị với các đối tác kinh doanh, cùng làm việc, hỗ trợ lẫn nhau để đôi bên đều phát triển. Đồng thời chúng tôi đảm bảo sẽ không xảy ra bất kỳ tình huống khó xử nào trong suốt quá trình làm việc, hướng đến sự hợp tác lâu dài.

Chiếc lược con người

Lại Thịnh Phát từ trước đến nay vẫn luôn xem nhân lực là nguồn tài sản quý báu nhất của công ty, cốt lõi quyết định sự thành công. Chính vì vậy chúng tôi tập trung vào việc rèn luyện đội ngũ nhân công dồi dào,  đủ tài năng và đạo đức, có kinh nghiệm, sáng tạo, cầu tiến để hỗ trợ mở rộng mạng lưới doanh nghiệp trên toàn quốc và vươn ra thế giới trong tương lai. 

Lại Thịnh Phát rất hân hoan chào đón những bạn ứng viên trẻ có ham muốn học hỏi, chuyên cần đến với môi trường làm việc năng động, tích cực, hiệu quả. Nơi đây sẽ đảm bảo phát huy được tối đa tiềm năng cũng như kiến thức chuyên môn của các bạn.

Chúng tôi luôn cố hết sức tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, thoải mái. Đảm bảo các thành viên được làm việc với tâm thế vui vẻ nhất và luôn tràn đầy năng lượng. Tin chắc rằng mọi người có thể xem đây như ngôi nhà thứ 2 của mình. Đồng thời không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chú trọng việc triển khai chính sách đào tạo hiệu quả giúp nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân sự. Từ đó khiến mỗi thành viên của Lại Thịnh Phát đều có thể trở thành một đại diện xứng đáng cho công ty ở bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Chiến lược tâm lý 

Với tiêu chí ” Cảm nhận của khách hàng là trên hết”, nắm bắt tâm lý luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm tốt – bền – đẹp – rẻ của người tiêu dùng, Lại Thịnh Phát chú trọng tối đa vào chất lượng sản phẩm. Đảm bảo quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất với giá cả phải chăng. 

Các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu để có thể hỗ trợ bạn hết mình, tạo cho khách hàng tâm thế thoải mái, thư giãn khi hợp tác. Đồng thời sẽ cố gắng thực hiện đầy đủ yêu cầu của đối tác. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng từ các vị để chúng ta có được sự hợp tác lâu dài.


Tầm nhìn

Lại Thịnh Phát từng bước nỗ lực hoàn thành mục tiêu “Doanh nghiệp phát triển hoạt động đa ngành toàn cầu”, trở thành lựa chọn uy tín đầu tiên của khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ và vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Thoả mãn nhu cầu tiêu dùng với chất lượng sản phẩm cao cấp kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, luôn có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
  • Đối với khách hàng: Mọi hoạt động đều ưu tiên hướng tới khách hàng. Mức độ hài lòng và tín nhiệm của khách hàng làm nên sự thành công của Lại Thịnh Phát.
  • Đối với đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển hưng thịnh một cách lâu dài và hiệu quả.


Giá trị cốt lõi

  • Sự tôn trọng: Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, khách hàng và đối tác lẫn người lao động. 
  • Dám  nghĩ, dám làm: Hướng đến những cách làm đột phá để tạo ra kết quả vượt trội. Không ngừng đa dạng hóa và đổi mới sản phẩm dẫn đầu xu hướng, nhịp sống của thị chúng. Luôn cải tiến chất lượng dịch vụ cho mọi tầng lớp người tiêu dùng trong lẫn ngoài nước.
  • Tâm huyết: Tại Lại Thịnh Phát, chúng tôi tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho từng cá nhân. Mỗi cán bộ nhân viên luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực, nỗ lực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Theo dõi và phân tích thị trường ngày đêm để nắm bắt thông tin về nhu cầu cũng như thị hiếu một cách chính xác.
  • Trách nhiệm: Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu kĩ thuật trong sản xuất cũng như các điều lệ của luật lao động. Thực hiện theo đúng tiến trình đặt ra và bàn giao sản phẩm đúng hẹn một cách nhanh nhất. Luôn lấy chữ “Tín” làm trọng tâm gắn kết cùng các đối tác, hành xử trung thực, đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch. 

 

Lại Thịnh Phát luôn cam kết thực hiện đúng với Tầm nhìn – Sứ mệnh và giá trị đã đặt ra để tối ưu hóa nguồn lực, đem đến những dịch vụ tốt nhất.