Sản phẩm thời trang

LOVE YOU, MOM! Thương hiệu thời trang thiết kế chuyên về dòng thời trang ứng dụng cao cấp với hàng ngàn sản phẩm có sẵn tại HỆ THỐNG Showroom trên toàn quốc.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THIẾT KẾ LOVE YOU, MOM! VẺ ĐẸP ĐƯỢC ĐÁNH THỨC!

banner
Thương hiệu Thời trang Love You, Mom!

Dòng chảy xu hướng luôn xoay vòng bất quy tắc. Những giá trị xưa cũ đều có thể lột xác quay trở lại. Với những thiết kế ở Love You, Mom!, vẻ đẹp của chị em sẽ được đánh thức. Bạn sẽ trở nên thu hút và nổi bật hơn bạn tưởng.

Là một thương hiệu thời trang đa dạng kiểu dáng, phong cách. Tại đây, Chị em sẽ được thỏa thích lựa chọn những thiết kế phù hợp với mình, cũng như phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể khác nhau.

Mỗi bộ sưu tập ở Love You, Mom! là một câu chuyện khác nhau về cái đẹp. Chúng tôi chú trọng về chất lượng vải, kĩ thuật may chính xác, các thiết kế đẹp và hòan hảo tới từng chi tiết. Vì vậy khi ra mắt các bộ sưu tập, chúng tôi sẽ rất hạn chế về số lượng các sản phẩm.

Love You, Mom!, từng mẫu thiết kế và cũng chưa có một bộ sưu tập nào mà không khiến giới mộ điệu phải hết lời khen ngợi. Giá thành sản phẩm dao động khoảng 400.000 đến 3.000.000 đồng. Chúng tôi chân thành khi mang đến cho chị em các giá trị đẹp. Và tự hào với chất lượng sản phẩm xứng đáng với giá thành.

Mỗi thiết kế  mà chị em diện lên, tuyệt nhiên tôn dáng hoàn hảo, vừa vặn như được may cho chính mình. Cảm giác như chính bản thân bước ra từ những bản phác thảo, khi mà những đường may mềm mại, ôm vừa vặn cơ thể của người mặc, chuẩn xác như nét chì trên trang giấy.

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Nhận thấy Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành “kinh đô thời trang” quốc tế. Kết hợp với khát vọng nâng tầm nền công nghiệp thời trang Việt Nam sánh vai với các nước như Pháp, Italia… Love You, Mom! đặt mục tiêu trở thành hãng thời trang số 1 Việt Nam (năm 2040 – với hơn 70 Showroom trên toàn quốc).

SỨ MỆNH:

Love You, Mom! Đánh thức vẻ đẹp của Quý chị em, mang lại màu sắc tươi mới trong cuộc sống cho phái đẹp. Với giá trị nhân văn sâu sắc này,chúng tôi sẽ làm cho phái đẹp trở nên tự tin, sang trọng để khẳng định vị thế của mình trong thời đại 5.0.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.